IV Drip

LUSHWOOD CLINIC

IV Drip

การทำ IV Drip ที่ Lushwood Clinic สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพหรือผิวพรรณได้อย่างแน่นอน เพราะเรามีสูตรวิตามินให้เลือกมากถึง 8 สูตร ตามความต้องการของร่างกายแต่ละบุคคล คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ จนได้มาเป็นวิตามินสูตรเข้มข้น เกรดพรีเมียม ที่ได้รับรองคุณภาพ และความปลอดภัยจากอย.

นอกจากนั้นทุกขั้นตอนในการดริปวิตามินยังดูแลโดยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์พร้อมด้วยเครื่องมือมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล การันตีได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่านจะได้รับกลับไป

Iv D (1)
Iv Drip (1)

IV DRIP

Everyday recovery

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก นอนน้อย การฉีดวิตามินสูตรนี้จะทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นขึ้น สูตรนี้เหมาะกับคนในเมืองมากเลยค่ะ ด้วยสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ การทำงานดึกบ่อย ๆ วิตามินสูตรนี้จะช่วยอย่างมากสำหรับการช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น

Iv Drip (2)

IV DRIP

Celebrity bright

เรียกได้ว่าเป็นวิตามินสูตรผิวสวยค่ะ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย ผิวไม่หมองคล้ำ ท่านไหนรู้สึกผิวพรรณไม่สดใส หมองคล้ำ ทาสกินแคร์แล้วไม่ช่วยอะไร แนะนำให้ฉีดวิตามินสูตรนี้เลยค่ะ

นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่ไวต่อแดดแล้ว ยังลดปัญหารอยดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ทั้งจากแดด และ มลภาวะ การใช้สูตรนี้ฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงผิวแบบล้ำลึกมากจาก IV Drip สูตร White Radiance ค่ะ

Iv Drip (3)

IV DRIP

Slim booster

วิตามินสูตรนี้จะช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการลดน้ำหนักค่ะ จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเผาผลาญพลังงาน เบิร์นไขมันได้รวดเร็วขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน การออกกำลังกายดีขึ้น ลดน้ำหนักได้ไวมากขึ้น

การฉีดวิตามินสูตร Slim Booster ของทางคลินิกจะช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญไขมัน แต่อย่างไรก็ตามควรทำควบคู่กับการเลือกทานอาหารสุขภาพดีค่ะ เพื่อสุขภาพโดยรวมจะได้ดูแข็งแรง สมดุลยิ่งขึ้น วิตามินสูตรนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง ควบคู่กับการเลือกทานอาหารที่ดี และ ออกกำลังกายค่ะ

Iv Drip (4)

IV DRIP

Chelation

การล้างพิษหลอดเลือด ผ่านทางน้ำเกลือ ที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ต่างๆ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่สำคัญ ในการจับสารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกินซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อและพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของเราแล้วขจัดสารโลหะหนักเหล่านี้ออกผ่านระบบปัสสาวะ ระหว่างที่ให้น้ำเกลือสามารถพักผ่อน ดูโทรทัศน์หรือฟังเพลงได้ปกติ ภายหลังเสร็จการรักษาสามารถประกอบกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิม

Iv Drip (5)

IV DRIP

Vitamin C

สูตรนี้เป็นการดริป Vitamin C ช่วยคืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายได้ทันที นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและช่วยให้การทำงานของเซลล์ทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ฟื้นฟูผิวให้มีความขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย เป็นหวัดบ่อย หรือผู้ที่ต้องการเสริมวิตามินซีให้กับร่างกายในเวลาอันรวดเร็วก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

Iv Drip (6)

IV DRIP

Immune Support

โปรแกรมการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ด้วย “การให้สารอาหาร ทางหลอดเลือดดำ” ซึ่งก็คล้ายกับการให้ยาทางสายน้ำเกลือนั่นเอง โดยส่วนประกอบหลักสำคัญของโปรแกรม Immune Booster ก็คือ วิตามินซีปริมาณความเข้มข้นสูง และกรดอะมิโนหลากหลายชนิดที่ล้วนแต่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระทั้งสิ้น

หลักการทำงานของโปรแกรม Immune Support ก็คือเป็นการเพิ่มวิตามินซีเข้าไปในร่างกายในปริมาณที่สูงกว่าปกติ ซึ่งจะมีประโยชน์ในการช่วยกระตุ้นทำให้เม็ดเลือดขาวซึ่งมีหน้าที่สำคัญในระบบภูมิคุ้มกัน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อโรคที่เข้ามาสู่ร่างกายเราได้ดีขึ้น เสมือนกับเป็นการทำให้ทหารที่พักซ้อมรบนานๆ กลับมาฝึกจนแข็งแรงกระฉับกระเฉงอีกครั้ง แล้วสามารถเอาชนะศัตรูที่มุ่งทำร้ายรุกรานเราได้อย่างราบคาบ

Iv Drip (7)

IV DRIP

Signature treatment

วิตามินสูตรพิเศษเพื่อการบำรุงสมอง เหมาะกับคนที่ใช้ความคิดเยอะ ทำงานเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้สมองหนัก มีอาการเหนื่อยล้าสมอง ซึ่งการใช้สมองต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน บวกการนอนดึก นอนน้อยแบบสะสม สามารถส่งผลต่ออารมณ์ และ การตอบสนองได้

สูตรเฉพาะของทางคลินิก จะฉีดวิตามินที่สำคัญสำหรับการบำรุงสมอง และช่วยในด้านฟื้นฟูระบบประสาท เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดียิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้ กระเปร่า ช่วยในปัญหาด้านความจำ บำรุงสมอง เพิ่มสารอาหารที่สำคัญให้กับสมอง การฉีดวิตามินสูตรนี้จะทำให้รู้สึกไบรท์ขึ้น สมองสดชื่นขึ้นค่ะ

Iv Drip (8)

IV DRIP

NAD+ Anti aging

NAD+ มีชื่อเต็มว่า Nicotinamide adenine dinucleotide คือ นวัตกรรมแห่งการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของสมอง และการเสื่อมของเซลล์เกือบทุกชนิด ซึ่ง NAD+ นั้นเป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นเซลล์ที่พบได้ร่างกาย มาจากวิตามินบี และเป็นเซลล์ประกอบที่สำคัญของร่างกายมนุษย์ ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ที่เกิดขึ้นมาใหม่ในร่างกาย ให้มีอายุที่ยืนยาวขึ้นอย่างแข็งแรง

By browsing this website, you agree that we use 3rd party cookies.
I Agree